Chính sách phúc lợi

Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn được Công ty quan tâm hàng đầu. Công ty có các chính sách phúc lợi tốt dành cho người lao động và đó chính là sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo Công ty đến từng Cán bộ nhân viên.

Tất cả các Cán bộ nhân viên chính thức của Công ty Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, ngoài ra CBNV của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Quy định định mức dành cho người lao động, được điều chỉnh phù hợp hàng năm và có những chế độ như: thưởng các dịp Lễ, Tết, lương tháng 13, thâm niên, tham quan nghỉ mát, sinh nhật, kết hôn, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khó khăn,…. Ngoài ra Công ty còn tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các câu lạc bộ như: bóng đá, bóng chuyền, đàn ghita...

Chính sách tiền lương

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu và đồng thời tiếp tục duy trì văn hóa doanh nghiệp, chính vì vậy chính sách đãi ngộ lao động luôn được Công ty xem trọng và liên tục hoàn thiện. Do đó, tại TTC Phú Quốc người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng.

Hàng năm người lao động đã làm việc tại Công ty từ đủ 12 tháng trở lên sẽ được xem xét điều chỉnh tăng lương sao cho phù hợp với mức tăng của hệ số trượt giá. Chính sách lương luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Chính sách thưởng

TTC Phú Quốc thực hiện chế độ khen thưởng cho nhân viên căn cứ trên năng lực làm việc của mình.

Công ty có chính sách thưởng bằng hiện kim thông qua việc đánh giá thi đua khen thưởng hàng quý, năm, xem xét quá trình công tác, đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu. Đồng thời, Công ty cũng có chính sách thưởng đột xuất đối với các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật hoặc có những thành tích nổi bật trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Công ty, có những ý tưởng và giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả trong việc phát triển của Công ty.

Kết quả thi đua khen thưởng của CBNV được sử dụng làm cơ sở để thực hiện các chính sách của công ty như: quy hoạch, đào tạo nguồn dự trữ kế thừa, nâng cao; nâng bậc lương trước thời hạn; đề bạt, bổ nhiệm chức vụ cao hơn.

Đào tạo - phát triển

Đào tạo

Đào tạo và phát triển nhân viên là ưu tiên hàng đầu của Ban Lãnh đạo công ty Toàn Hải Vân.

Đào tạo để cùng đồng hành và phát triển với công ty được coi là chính sách quan trọng. TTC Phú Quốc luôn quan tâm và coi trọng chính sách đào tạo trong từng thời kỳ phát triển của Công ty, đào tạo là phương thức hỗ trợ CBNV phát triển nghề nghiệp. Mỗi CBNV đều được khuyến khích và tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo tại Công ty hoặc bên ngoài.

Dựa vào nội dung của từng khóa học, học viên sẽ được đào tạo thông qua các phương pháp đào tạo phù hợp như: học lý thuyết, thảo luận, tiếp cận thực tế đưa ra các tình huống cụ thể sát với thực tế để giải quyết, hoặc kết hợp ngoại khóa,… Cuối mỗi khóa đào tạo, học viên đều phải viết bài thu hoạch và báo cáo kết quả học tập về cho Ban Lãnh đạo Công ty.

CBNV làm việc từ 06 tháng trở lên được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn theo kế hoạch đào tạo nghiệp vụ hàng năm, đào tạo đột xuất theo nhu cầu của đơn vị và bằng các hình thức như đào tạo thông qua luân chuyển công tác, bố trí tham gia các dự án, chương trình để nhân viên có điều kiện phát huy khả năng và học hỏi kinh nghiệm tích lũy kiến thức, phát triển chuyên môn và nghề nghiệp theo định hướng của Công ty.

Thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

Công ty có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài từ những CBNV có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực lãnh đạo, có thành tích trong lao động được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao và đưa vào nguồn quy hoạch dài hạn cho công ty. Những CBNV thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung kiến thức chuyên môn để điều hành các hoạt động của Công ty trong những năm tiếp theo.

Công ty có kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ hàng năm, qua đó đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân đồng thời cũng là cơ sở nhằm quy hoạch nguồn nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Cty.

Vị trí tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn Đăng tuyển

Điền thông tin nộp đơn

File hồ sơ của bạnBROWSE

Thông tin liên hệ tuyển dụng

Ứng viên gửi hồ sơ về hộp thư:

hr.mgr@ttcphuquoc.vn

hoặc

Hồ sơ giấy tại văn phòng Cty – Tổ 11, ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt nam
(Ghi rõ vị trí ứng tuyển và số điện thoại liên hệ)

Thông tin chi tiết liên hệ: trong giờ hành chính từ 08:00AM đến 17:00PM

Vui lòng nhập họ và tên!
Họ và tên
Email không hợp lệ!
Email (*)
Điện thoại không hợp lệ!
Điện thoại
Chưa chọn file hồ sơ của bạn
Chưa chọn file hồ sơ của bạn
Thông tin quý khách hàng đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
wheel scroll