Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) là thành viên của Tập đoàn TTC, được thành lập ngày 16 tháng 4 năm 2009, là chủ đầu tư dự án khu phức hợp Vịnh Đầm với mô hình khu du lịch hỗn hợp, cụm công nghiệp và cảng biển tổng hợp. Cảng Vịnh Đầm là một phân khu đầu tư của Toàn Hải Vân, được phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, có vị trí giao thông thuận lợi – mặt đường tỉnh lộ 46 – trục đường chính xuyên đảo. Cảng có khả năng tiếp nhận tàu 1.500 – 3.000 DWT, bao gồm 18 bến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên biển cũng như trên bộ của các phương tiện hoạt động tại Cảng.

Bên cạnh đó, Toàn Hải Vân cũng tập trung xây dựng và phát triển dịch vụ hậu cần kho bãi để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa tổng hợp với quy mô lớn và được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, Toàn Hải Vân còn kinh doanh đất nền thuộc khu cảng với chính sách cho thuê, bán với giá linh hoạt cùng với chính sách ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đối tác trong các hoạt động kinh doanh tại công ty.

Ngoài ra TTC Phú Quốc còn là Chủ đầu tư của dự án BĐS nghỉ dưỡng Khu phức hợp Selavia với thiết kế đảo sen độc đáo mang tính biểu tượng đẳng cấp Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Với trang thiết bị phương tiện hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý đầy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Toàn Hải Vân luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ cầu thị nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công và phát triển” Toàn Hải Vân đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty.

Thông điệp chủ tịch hđqt

Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân, tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình.

Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa của Quý Cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng trong thời gian tới.

Sau chặng đường một thập niên hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân – thành viên của Tập đoàn TTC đã từng bước khẳng định vị thế và tầm vóc của mình tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. Năm 2019, nhằm mục tiêu nâng cao tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới, Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân với hình ảnh Logo và nhận dạng thương hiệu mới “TTC Phú Quốc”, Chúng tôi tiếp tục kế thừa tất cả những tinh hoa, giá trị thương hiệu của Tập đoàn TTC.

Theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2015 – 2020 và định hướng chiến lược giai đoạn 2020 - 2025, TTC Phú Quốc sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Qua đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn.

Kính thưa Quý vị,

Trước những chuyển biến tích cực của nền kinh tế Việt Nam, nhiều cơ hội sẽ mở ra nhưng đồng thời cũng sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, để tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, TTC Phú Quốc không ngừng thay đổi, nâng cao năng lực quản lý, áp dụng công nghệ trong kinh doanh, đẩy mạnh xúc tiến mời gọi đầu tư dự án cũng như cải thiện môi trường làm việc, giữ vững quan điểm điều hành xuyên suốt “Quản trị tập trung – Điều hành phân cấp – Kiểm soát độc lập” để tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Tôi tin rằng với nền tảng vững vàng, đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, tinh thần vượt khó và trên tất cả là sự Tận Tâm để vươn tầm, TTC Phú Quốc cam kết luôn luôn đồng hành với từng khách hàng để cùng vượt qua mọi thử thách, hoàn thành sứ mệnh nỗ lực hoàn thành thật trọn vẹn sứ mệnh chung của Tập đoàn TTC trong việc tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, mang lại những đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội và khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

Với vai trò là Chủ tịch HĐQT Công ty, tôi cảm ơn sự tin tưởng của các cổ đông, sự tin cậy của các cổ đông sáng lập, sự hợp tác rất hiệu quả của từng thành viên Hội đồng quản trị, Ban Cố vấn, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Qua đây, tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác và đồng hành của Quý cổ đông, Quý đối tác chiến lược, Quý khách hàng và toàn thể CBNV Công ty. Tôi luôn kỳ vọng và tin tưởng vào đội ngũ Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và cam kết đồng hành và hỗ trợ để TTC Phú Quốc nỗ lực quyết tâm và thực thi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu chiến lược giai đoạn 2015 – 2020, phát triển vượt bậc xứng tầm với uy tín, thương hiệu và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho Quý vị Cổ đông, các đối tác chiến lược, Quý khách hàng và những người bạn đồng hành cùng Chúng tôi.

Trân trọng,

--------------------------

HĐQT TTC Phú Quốc

Chủ tịch

Huỳnh Bích Ngọc

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Là Chủ Đầu tư của một trong những Dự án trọng điểm tại Phú Quốc, hướng đến vị trí trở thành một trong những Thương hiệu hàng đầu tại khu vực với năng lực cung cấp các dịch vụ về Cảng biển, Kho bãi công nghiệp, Bất động sản Du lịch nghỉ dưỡng.

Sứ mệnh

Khách hàng: Đem lại sự hài lòng trong công tác phục vụ

Nhân viên: Mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên, đội ngũ lao động

Cổ đông: Tối đa hoá giá trị gia tăng của Cổ đông

Xã hội: Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, cộng đồng nhân sinh trong khu vực.

Giá trị cốt lõi

Cam Kết

Cầu Thị

Chủ Động

Chính Trực

Kỷ Luật

Hiệu Quả

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Chặng đường phát triển

2024

Ngày 15/06/2024, Khai trương Khu thể thao Vịnh Đầm tạo ra sân chơi vô cùng hữu ích, thú vị dành cho các bạn có niềm đam mê và yêu thích thể thao cùng giao lưu, học hỏi, gắn kết với nhau đặc biệt là giải toả sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

2023

Ngày 02/09/2023, Khai trương nhà hàng biển SelaMoon phục vụ điểm tâm sáng, gọi món, cơm đoàn, đặt tiệc,… Mở cửa tự do đón khách đến tham quan bãi biển Sela và trải nghiệm các hoạt động thể thao biển.

2022

Ngày 24/05/2022, TTC Phú Quốc tổ chức Lễ ra quân và Ký kết hợp tác chiến lược Phố Thương mại Selashine. Khởi đầu cho hành trình “Tăng tốc Selavia – Vươn xa tỏa nắng”.
Ngày 12/06/2022, Chính thức công bố phố thương mại Selashine.
Ngày 12/12/2022, Công ty nâng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng.

2021

Ngày 10/04/2021, TTC Phú Quốc công bố Dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng SELAVIA - SEN VÀNG NƠI ĐẢO NGỌC. Selavia sở hữu tổ hợp "Giải trí - Nghỉ dưỡng - Mua sắm mang phong cách biển Tropical" gồm các khách sạn, resort, nhà phố thương mại, biệt thự, trung tâm giải trí với số vốn đầu tư lên đến hơn 30.000 tỷ đồng.
Ngày 10/05/2021, khởi công xây dựng Khu Shophouse Selashine - Đại lộ ánh sáng đa tiện ích, phục vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực và dịch vụ 24/7.
Ngày 31/12/2021, khởi công xây dựng khu Nhà hàng, khách sạn, cụm tiện ích dịch vụ 4 sao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước đến đây để thưởng lãm và mua sắm.

2019

Ngày 11/4/2019, Toàn Hải Vân ký biên bản hợp tác và triển khai về việc xây dựng nhà máy xử lý chất thải nhựa tuần hoàn trên đảo Phú Quốc với Công ty Upp! UpCycling Plastic (Hà Lan).

Ngày 26/8/2019, Toàn Hải Vân chính thức sử dụng thương hiệu “TTC Phú Quốc” là tên đại diện trên tất cả sản phẩm/ dịch vụ và hoạt động kinh doanh của Công ty. Sự kiện này cũng đánh dấu sự gia nhập về Tập đoàn TTC của Công ty, mở ra cơ hội tiếp cận các nguồn lực thông qua việc cấu trúc hệ thống quản lý, nhân lực và tài chính theo Tập đoàn TTC.

2018

Ngày 27/3/2018, Toàn Hải Vân ký kết Hợp đồng Tư vấn thiết kế Đê chắn sóng đảo nhân tạo Hoa Sen với Tập đoàn tư vấn kỹ thuật hàng đầu thế giới, Royal HaskoningDHV – Hà Lan.

Ngày 25/6/2018, đánh dấu bước ngoặt mới, Công ty tham gia vào nhóm có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng. Đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển mạnh về quy mô và tiềm lực của Dự án trên thị trường cũng như trong khu vực.

2017

Ngày 10/8/2017, Toàn Hải Vân gia nhập Tổng Công ty ngành Bất động sản. Là bước tiến mới nữa trên con đường phát triển của Công ty trong việc tiếp nhận nguồn lực từ hệ thống quản lý, nhân lực từ ngành Bất động sản TTC LAND.

Ngày 1/12/2017, Công ty nâng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng.

2016

Ngày 5/2/2016, Công ty nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng và đánh dấu sự chuyển bước trong cơ cấu cổ đông Công ty thông qua việc nhà đầu tư nước ngoài đầu tư 20% vốn điều lệ Công ty, tạo sự đa dạng nguồn tài chính nước ngoài.

2014

Ngày 28/7/2014, Toàn Hải Vân chính thức gia nhập Tập đoàn TTC. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặc về sự phát triển của Công ty trong việc tiếp cận và được hỗ trợ các nguồn lực thông qua việc cấu trúc hệ thống quản lý, nhân lực và tài chính theo Tập đoàn. Công ty nâng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng

2011

Là giai đoạn tập trung cho công tác chuẩn bị đầu tư. Giai đoạn này, Công ty hoàn thành thủ tục pháp lý về bồi thường giải phóng mặt bằng giai đoạn 1, xây dựng Cảng tạm và bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh với các dịch vụ bốc dỡ, cho thuê bãi tập kết hàng hóa.

2009

Ngày 16/04/2009, Công ty cổ phần Toàn Hải Vân được thành lập. Công ty phát triển Dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm. Đây là Dự án có quy mô hàng đầu tại Phú Quốc.

Hình ảnh công ty

Album Sơ kết 2023

Album Sơ kết 2023

Album Tổng kết 2023

Album Tổng kết 2023

Album Sơ kết 2022

Album Sơ kết 2022

Album Tổng kết 2022

Album Tổng kết 2022

Album HNTK 5 NAM 2016-2020

Album HNTK 5 NAM 2016-2020

Album Tổng kết 2021

Album Tổng kết 2021

Album So Ket 072020

Album So Ket 072020

Album So Ket 072019

Album So Ket 072019

Album Tổng Kết 2018

Album Tổng Kết 2018

Album So Ket 062018

Album So Ket 062018

Album Tổng Kết 2017

Album Tổng Kết 2017

wheel scroll