Cảng biển

Tổng quan cảng

Tổng quan cảng

Cảng Vịnh Đầm nằm trong quy hoạch nhóm 6 hệ thống Cảng đồng bằng sông Cửu Long của Bộ GTVT, là một trong những Cảng hàng hoá tổng hợp quy mô lớn phục vụ nhu cầu giao lưu hàng hoá giữa đất liền với Đảo Phú Quốc. Cung ứng các dịch vụ bốc dỡ, lưu trữ hàng hóa cho Phú Quốc. Cảng Vịnh Đầm tọa lạc tại vị trí phía nam đảo tiếp giáp trực tiếp tỉnh lộ 973 giúp thuận tiện trong việc kết nối giao thông, hạ tầng kỹ thuật, các công trình xây dựng. Ngoài ra, Cảng Vịnh Đầm còn tiếp giáp với biển và rạch Cầu Sấu tạo thuận lợi để trở thành đầu mối tiếp nhận hàng hoá giao lưu giữa đất liền với Phú Quốc. Đồng thời là khu neo đậu tàu, cứu hộ, cứu nạn trú bão.

Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bản với hệ thống giao thông đường nội bộ là 22m, tổng chiều dài mặt Cảng là 1.8km với 05 bến tàu (tiếp nhận tàu công suất 700DWT) - 11 bến tàu (tiếp nhận tàu công suất 1.500DWT) - 02 bến tàu biển (tiếp nhận tàu công suất 3.000DWT) và 01 bến phà. Bên cạnh đó Cảng còn được đầu tư nhiều trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu giải phóng hàng nhanh: Nhiều phương tiện cơ giới lớn chuyên bốc dỡ hàng rời, hàng cấu kiện, hàng container, phương tiện vận tải container… với công suất đạt 5.000 tấn/ngày... Cảng luôn hoạt động 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, cùng hệ thống chiếu sáng, Camera dọc Cảng đáp ứng yêu cầu hoạt động xuyên suốt của Cảng.

Vị trí địa lý: tại vùng biển Vịnh Đầm, Phú Quốc (vĩ độ bắc: 9053’ -10028’; Kinh độ đông: 103049’ – 104005’)

Kết nối đường biển:
+ Cách Hà tiên: 32,9 Hải lý (~ 61 km)
+ Kiên Lương: 35 Hải lý (~ 65 km)
+ Rạch giá: 62,3 Hải lý (~117 km)

Kết nối giao thông đường bộ:
+ Thị trấn Dương Đông: 23,5km
+ Thị trấn An Thới, Cảng quốc tế An Thới: 6,6km
+ Sân bay quốc tế Phú Quốc: 11,4km

Dịch vụ cảng

01

Dịch vụ cho thuê bến neo đậu tàu

02

Dịch vụ vận chuyển, lưu trữ hàng hoá tổng hợp tại Kho, Bãi.

03

Dịch vụ cho thuê lưu kho hàng hoá tại cảng

04

Dịch vụ kinh doanh kho bãi Container

05

Dịch vụ khai báo hải quan

Hình ảnh Cảng Vịnh Đầm

Hình ảnh Cảng Vịnh Đầm

Kho bãi

Tổng quan Kho Bãi

Với diện tích là 10.000 m2 (kho kín) và hơn 300.000m2 bãi. Công ty Toàn Hải Vân có khả năng đáp ứng nhu cầu thuê kho, bãi của khách hàng để làm cơ sở kinh doanh, sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Cùng trang thiết bị hiện đại xe cẩu thùng, xe nâng… đáp ứng nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển của của Quý Khách.

TẠI SAO PHẢI CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI CỦA CÔNG TY CP TOÀN HẢI VÂN?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, Công ty CP Toàn Hải Vân với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp, luôn có chính sách ưu đãi, hậu mãi và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đối tác trong các hoạt động kinh doanh Kho bãi.

Với hệ thống kho bãi được quy hoạch rõ ràng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống điện 3 pha, hệ thống PCCC hiện đại. Cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi kinh doanh của Khách hàng.

Cơ sở hạ tầng giao thông nội bộ được phát triển đồng bộ, có vị trí giao thông thuận lợi – mặt đường tỉnh lộ 46 – trục đường chính xuyên đảo giúp tiết kiệm chi phí và thuận lợi cho công việc vận chuyển hàng hoá của Khách hàng đến đối tác.

Hàng hóa được bảo đảm an toàn, hệ thống camera, thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chương trình kiểm kê hàng hoá định kỳ nên Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho hàng của Công ty chúng tôi.

Kết nối giao thông đường bộ:
Thị trấn Dương Đông: 23,5km
Thị trấn An Thới, Cảng quốc tế An Thới: 6,6km
Sân bay quốc tế Phú Quốc: 11,4km

Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi

  • Cho thuê kho, bãi.

  • Quản lý xuất nhập hàng hoá.

  • Dịch vụ bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá.

  • Dịch vụ khai báo hải quan.

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói về lưu kho, quản lý, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.

Quy trình hợp tác về dịch vụ kho bãi

Khách hàng liên hệ Phòng Kinh doanh Logistics của Công ty

Những hình ảnh của Kho

Hình ảnh Kho TTC

Trang Thiết Bị Chủ Lực

Cảng Vịnh Đầm được quy hoạch, định hướng là cửa ngõ giao thương đường thủy giữa đất liền và Phú Quốc. Vì vậy Cảng Vịnh Đầm được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại

Cần cẩu Bucyrus Erie trọng tải 90 tấn, Cần trục cố định Macgregor trọng tải 40 tân, cẩu thùng Daewoo, xe nâng Mitsubishi,.. và nhiều trang thiết bị khác phục vụ nhu cầu giải phóng hàng nhanh, cường độ bốc hàng cao.

* Năng lực bốc dỡ: 5.000 tấn/ngày.

* Sản phẩm bốc dỡ chủ lực: vật liệu xây dựng, vật tư xây dựng, container

Hình ảnh 1

Bảng giá dịch vụ cảng

Thông tin liên hệ

Phòng Kinh doanh Logistics

Di động: đang cập nhật

Tel: Hotline (24/7): 0886 790 888

Email: info@ttcphuquoc.vn

wheel scroll