Cảng biển

Tổng quan cảng

Tổng quan cảng

Cảng Vịnh Đầm được Bộ giao thông vận tải quy hoạch, cấp phép trở thành Cảng chính thức, chủ lực. Phục vụ nhu cầu luân chuyển hàng hóa giữa Phú Quốc với đất liền và các đảo trong khu vực. Cung ứng các dịch vụ bốc dỡ, lưu trữ hàng hóa cho Phú Quốc. Cảng Vịnh Đầm có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong vùng Vịnh kín sóng gió cực kỳ thuận tiện cho việc tiếp nhận tàu thuyền quanh năm.

Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bảng với hệ thống giao thông đường nội bộ là 22m, tổng chiều dài mặt Cảng là 1.8km với 18 bến cảng, có khả năng tiếp nhận tàu 1.500 – 3.000 DWT. Bên cạnh đó Cảng còn được đầu tư nhiều trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu giải phóng hàng nhanh: Nhiều phương tiện cơ giới lớn chuyên bốc dỡ hàng rời, hàng cấu kiện, hàng container, phương tiện vận tải container… với công suất đạt 5.000 tấn/ngày.. Cảng luôn hoạt động 24 giờ/ ngày, 7 ngày/ tuần, cùng hệ thống chiếu sáng, Camera dọc Cảng đám ứng yêu cầu hoạt động xuyên suốt của Cảng.

Vị trí địa lý: tại vùng biển Vịnh Đầm, Phú Quốc (vĩ độ bắc: 9053’ -10028’; Kinh độ đông: 103049’ – 104005’)

Kết nối đường biển:
+ Cách Hà tiên: 32,9 Hải lý (~ 61 km)
+ Kiên Lương: 35 Hải lý (~ 65 km)
+ Rạch giá: 62,3 Hải lý (~117 km)

Kết nối giao thông đường bộ:
+ Thị trấn Dương Đông: 23,5km
+ Thị trấn An Thới, Cảng quốc tế An Thới: 6,6km
+ Sân bay quốc tế Phú Quốc: 11,4km

Dịch vụ cảng

01

Dịch vụ cho thuê bến neo đậu tàu (miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ bốc dỡ tại cảng)

02

Dịch vụ vận chuyển, lưu trữ hàng hoá tổng hợp tại Kho, Bãi.

03

Dịch vụ cho thuê lưu kho hàng hoá tại cảng

04

Dịch vụ kinh doanh kho bãi Container

05

Dịch vụ khai báo hải quan

Hình ảnh Cảng Vịnh Đầm

Hình ảnh Cảng Vịnh Đầm

Kho bãi

Tổng quan Kho Bãi

Với diện tích là 10.000 m2 (kho kín) và hơn 300.000m2 bãi. Công ty Toàn Hải Vân có khả năng đáp ứng nhu cầu thuê kho, bãi của khách hàng để làm cơ sở kinh doanh, sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Cùng trang thiết bị hiện đại xe cẩu thùng, xe nâng… đáp ứng nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển của của Quý Khách.

TẠI SAO PHẢI CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI CỦA CÔNG TY CP TOÀN HẢI VÂN?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, Công ty CP Toàn Hải Vân với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp, luôn có chính sách ưu đãi, hậu mãi và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đối tác trong các hoạt động kinh doanh Kho bãi.

Với hệ thống kho bãi được quy hoạch rõ ràng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống điện 3 pha, hệ thống PCCC hiện đại. Cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi kinh doanh của Khách hàng.

Cơ sở hạ tầng giao thông nội bộ được phát triển đồng bộ, có vị trí giao thông thuận lợi – mặt đường tỉnh lộ 46 – trục đường chính xuyên đảo giúp tiết kiệm chi phí và thuận lợi cho công việc vận chuyển hàng hoá của Khách hàng đến đối tác.

Hàng hóa được bảo đảm an toàn, hệ thống camera, thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chương trình kiểm kê hàng hoá định kỳ nên Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho hàng của Công ty chúng tôi.

Kết nối giao thông đường bộ:
Thị trấn Dương Đông: 23,5km
Thị trấn An Thới, Cảng quốc tế An Thới: 6,6km
Sân bay quốc tế Phú Quốc: 11,4km

Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi

  • Cho thuê kho, bãi.

  • Quản lý xuất nhập hàng hoá.

  • Dịch vụ bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá.

  • Dịch vụ khai báo hải quan.

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói về lưu kho, quản lý, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp.

Quy trình hợp tác về dịch vụ kho bãi

Khách hàng liên hệ Phòng KD Logistics & BĐS Công Nghiệp của Công ty.

Những hình ảnh của Kho

Hình ảnh Kho TTC

Trang Thiết Bị Chủ Lực

Cảng Vịnh Đầm được quy hoạch, định hướng là cửa ngõ giao thương đường thủy giữa đất liền và Phú Quốc. Vì vậy Cảng Vịnh Đầm được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại

Cần cẩu Bucyrus Erie trọng tải 90 tấn, Cần trục cố định Macgregor trọng tải 40 tân, cẩu thùng Daewoo, xe nâng Mitsubishi,.. và nhiều trang thiết bị khác phục vụ nhu cầu giải phóng hàng nhanh, cường độ bốc hàng cao.

* Năng lực bốc dỡ: 5.000 tấn/ngày.

* Sản phẩm bốc dỡ chủ lực: vật liệu xây dựng, vật tư xây dựng, container

Hình ảnh 1

Bảng giá dịch vụ cảng

Bảng giá dịch vụ

Thông tin liên hệ

Phòng KD Logistics & BĐS Công Nghiệp

Mr Nguyễn Ngọc Ấn - Trưởng phòng

Di động: 093 9777 509

Tel: +84 2973 676 888

Email: portwh-sales.mgr@ttcphuquocvn

wheel scroll